ขยายความสุข ขยับพื้นที่ออกไปในโซนหลังบ้าน

ขยายความสุข ขยับพื้นที่ออกไปในโซนหลังบ้าน

ขยายความสุข ขยับพื้นที่ออกไปในโซนหลังบ้าน

ขยายความสุข ขยับพื้นที่ออกไปในโซนหลังบ้าน เพิ่มเติม บ้าน ชั้นเดียว ตอน เริ่ม ก่อสร้างบ้าน จริงๆ พวกเรา บางทีอาจ ไม่มีความ

จำเปีนต้อง ใส่ทุก ฟังก์ชัน ไว้ เผื่อ อนาคต ก็ได้ เพียงแต่ เว้น พื้นที่ว่างๆ ไว้สำหรับ เพิ่มเติม หรือ ขยับขยาย ในวันหลัง นอกเหนือ

จากที่จะ ช่วย ออม งบประมาณ ก่อสร้าง ในตอนนี้ แล้ว ยัง ไม่ เพิ่ม ภาระหน้าที่ และก็ความยุ่งยาก สำหรับเพื่อการดูแล ด้วย เผลอๆ

พื้นที่ ได้เผื่อไว้บางทีอาจ มิได้ ใช้งาน หรือเปล่า ได้ ทำ อะไร เพิ่มอีก เลย ก็ เป็นได้ การมอง เผื่อ อนาคต มากเกินไป จึง เป็น สั่ง ที

ทำให้คุมงบประมาณ ไว้ไม่อยู่

บริเวณ หลังบ้าน พอ ยัง มี พื้นที่ เหลือ เนื่องจากว่า เดิม เป็นหลัก ที่ สวน ที่ ใช้ในสัษณะของการพัก เมื่อเวลาผ่านไป ครอบครัว

เปลี่ยน สมาชิกมากขึ้น ก็เลยมีความสำคัญ จะต้องขยับขยาย ตัวบ้าน ให้ใช้สอย ได้ อย่างสะดวก เพื่อ คุณภาพชีวิต มีคุณภาพ อย่าง

ที่ ต้องเป็น ผู้ครอบครอง ได้ยืมมือ ผู้ที่มีความชำนาญ ทาง ด้าน การออก แบบ เพิ่มเติม มา สร้าง พื้นที่ ข้างหลังบ้านให้มีความสวย

สดงดงาม และ เข้ากับ ตัวบ้านเดิม ออกแบบบ้าน

โดย สถาปนิก ได้ ทำการ ออกแบบ ส่วน ที่ เพิ่มเติม เป็น รูปทรง จั่ว แหลม คุม ธีม ด้วย สี ดำ เข้มเพิ่ม เสน่ห์ น่าคสั่งไคล้ รวมทั้งความ

เก่ ที่ น่า นหา ได้ อย่างยอดเยี่ยม อย่างยิ่งจริงๆ เลือก ใช้องค์ประกอบ เหล็ก เพื่อ ง่ายต่อการเพิ่มเต็ม ใน พื้นที่ ที่ มี อยู่ อย่างจ๋ากัด

อีกทั้ง ยัง ช่วย ร่น

ระยะเวลา การก่อสร้าง ให้ เสร็จ ไว กว่า เดิม

ภายในบ้าน ไม่ได้กว้างขวาง นัก การใช้ประตู กระจก บาน เลือนที่ เปิด เชื้อมโยง กับ สวน นอกบ้าน ทั้งคู่ ด้าน ก็เลย เป็นตัว ช่วย

สำคัญ ที่ ทำให้พื้น านใน โปร่ง สบาย และ โล่งกว้างมากขึ้นทั้ง ได้ จัดตั้ง หน้าต่าง บานเกล็ด ไว้ เหนือ ประตู ด้านบน ช่วย กระตุ้น

การหมุนเวียน อากาศตลอดวัน

การตกแต่ง ข้างใน เน้น โทน ขรึมๆ เข้มๆ ล้อ กับ การตกแต่ง ด้านนอก บ้าน พื้นที่ ที่ เพิ่มเติมมาใหม่ ถูก จัด ฟังก์ชัน ให้เป็น ห้องครัว

และก็ ห้อง กินอาหาร โดย จัด แผนฝัง แบบ Open Planเพื่อ มัธฮัสถ์ พื้นที่ ใช้สอย และไม่ เป็นการ เพิ่ม ความแคบ ให้มี มากยิ่งกว่า

เดิม

เคานเตอ ร์ ครัว สี ดำมีด ทอ ป เคานเตอร์ ลาย หินอ่อน ลวดลาย ที่ เป็นธรรมชาติ ทำให้ วัตถุ สีแก่ มอง สุภาพ ขึ้น และได้ทำการเปิด

ทางแสง จาก ขน หลังคา ให้ แสงสว่าง จาก ท้องฟ้า ทั้งตอนกลางวัน และ กลางคืน ส่อง ลงมา ช่วย เพิ่ม ความสว่าง ห้ กับ ภายใน

บ้าน ได้ เป็นอย่างดีเป็นการ อดออม การใช้ไฟฟ้า อีก ทาง หนึ่ง ด้วยบิล ท์ อิน ตู้ เก็บ ไวน์ ความสูง จากพื้น ถึงเพดาน แบ่ง ช่อง ไว้

ว่าง ขวด เหล้าองุ่น ทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการ จัดเก็บ และก็ เลือก ดื่มโต๊ะ ทานอาหาร ใช้ไม่ สื่ อ่อน โชว์ ลวดลายคลื่น จัดวาง ไว้ กับ

ม้านั่ง ตัว ยาว ทั้งคู่ ด้าน สีสันตัดกัน กับ สั่งของตกแต่งส่วน นๆ ห้อง เล็กๆ ก็เลย แลดู มีมิติ และไม่ จำเจ

ส่วน ของ อาคาร เต็ม กับ ส่วน ที่ ต่อเติม เพิ่มขึ้น มา ใหม่ เช็อมโยง กัน ด้วย ห้องนั่งเล่น ซึ่ง ยังคงตกแต่ง ด้วย ความ คลาสสิก

เหมือน ก่อนหน้านี้ เพียง เติม สี ต่ำลง ไป ใน เฟอร์นิเจอร์ ภาพ ติดฝ่าผนัง เพื่อ ทั้งคู่ ส่วน เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน กัน อย่าง แนบ

เนียนหากแม้ ห้องนอน ไม่ได้ มี พื้นที่ กว้างใหญ่ สถาปนิก ยังคง ยืด คอน เซ็ปเดิม ในการตกแต่ง ใช้โทน สี ต่ำา ใน ส่วน ของ ใบ

เสร็จรับเงิน ท์ น แม้ความ กว้าง จะ ไม่ได้ มากขึ้น เหมือน การใช้ โทนส์ สว่าง แม้กระนั้น สี มืด เข้ม ช่วยสร้าง บรรยากาศ ให้ ภายใน

ห้องดูสงบ อ่อนโยน และ น่า ฟักชวน ให้ หลับตา นอนลง ในทันที

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *